TIN TỨC

Trang chủ / TIN TỨC

Lần đầu tiên Việt Nam có giải thưởng dành cho sản phẩm khoa học công nghệ điện tử viễn thông

Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 18 công trình hợp lệ từ các trường đại học, viện nghiên cứu đăng ký.

Ngày 18/12, tại Đại học Quốc gia Hà Nội, Hội Vô tuyến - Điện tử Việt Nam (REV) tổ chức Hội nghị quốc gia về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ Thông tin (REV-ECIT 2021). Với chủ đề “Make in Vietnam: Tư duy đổi mới và thực tiễn sáng tạo”, sự kiện là diễn đàn thu hút nhiều nhà khoa học, nhà nghiên cứu phát triển tham gia giao lưu, trình bày các báo cáo khoa học xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ truyền thông, thông tin.

Điểm nhấn của chương trình REV-ECIT 2021 là Giải thưởng Sản phẩm khoa học công nghệ điện tử viễn thông Việt Nam (REV Award 2021). Đây là năm đầu tiên Hội Vô tuyến - Điện tử Việt Nam khởi động cuộc thi và trao giải cho các sản phẩm về khoa học công nghệ về điện tử - viễn thông (gọi tắt là REV Awad 2021). Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 18 công trình hợp lệ từ các trường đại học, viện nghiên cứu đăng ký.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các nhà khoa học, nhóm nghiên cứu tại các trường đại học, viện nghiên cứu của Việt Nam có các sản phẩm khoa học công nghệ thuộc lĩnh vực điện tử - viễn thông có ý nghĩa thực tiễn cao, có tính sáng tạo và đổi mới nhằm phục vụ sự phát triển của đất nước.
 
Nguồn: https://vovworld.vn/vi-VN/xa-hoi-doi-song/lan-dau-tien-viet-nam-co-giai-thuong-danh-cho-san-pham-khoa-hoc-cong-nghe-dien-tu-vien-thong-1057658.vov